BlueStacks 3 – Phiên bản giả lập android mới nhất và là nền tảng hỗ trợ game thủ chuyên nghiệp

Trải Nghiệm Game Sắc Nét Đến Từng Chi Tiết Với Bluestacks 3

BlueStacks 3 đã được đội ngũ nghiên cứu trong nhiều năm, cho phép bạn giả lập các game di động và sử dụng chuột, bàn phím để điều khiển và trải nghiệm game tốt nhất. Bạn sẽ sử dụng được BẤT KỲ ứng dụng nào trên một màn hình full HD, tuy nhiên BlueStacks 3 được tối ưu để mang lại trải nghiệm Game tuyệt với nhất !

Cửa Hàng

Cửa Hàng (App Center) hiển thị các game mới nhất và phổ biến nhất được gợi ý bởi hàng triệu người dung từ BlueStacks. Khi bạn chọn bất kỳ game nào, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh, tóm tắt game và hàng ngàn game hấp dẫn khác cùng thể loại.

Quà Tặng

BlueStacks hợp tác với các nhà phát triển hàng đầu để cung cấp các Giftcode quà tặng duy nhất trên BlueStacks mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tại Trung Tâm Quà Tặng, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm giá trị như cánh, nhân vật, vàng hoặc ngọc trong hàng ngàn game khác nhau.

BlueStacks Select

Với BlueStacks Select, bạn có thể nhận được quà tặng ưu đãi, các vật phẩm trực tiếp từ Nhà Phát Hành game. Ví dụ bạn có thể lấy vàng và nguồn tài nguyên đặc biệt chỉ có trên BlueStacks mà không có trên điện thoại của bạn.

Nền tảng Game Ưu Việt

Khi so sánh BlueStacks 3 với các trình giả lập khác, BlueStacks 3 thể hiện khả năng xử lý và các tính năng vượt trội. BlueStacks 3 cam kết đem lại trải nghiệm mượt mà và tối ưu nhất cho game thủ. Đó là lý do BlueStacks luôn là trình giả lập tốt nhất #1 hàng đầu trên thế giới.

Tính Năng Đa Nhiệm

Khi bạn sử dụng trên điện thoại hoặc trên các trình giả lập khác, bạn chỉ có thể sử dụng 1 ứng dụng tại 1 thời điểm. BlueStacks 3 ra mắt tính năng Đa Nhiệm độc đáo cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản chơi nhiều game cùng lúc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi Clash of Clans, Clash Royale and hàng ngàn game hấp dẫn khác cùng lúc với các tài khoản khác nhau. Tính năng này giúp cho việc cày cuốc và nâng cấp tài khoản của bạn một cách nhanh nhất.

Engine Với Khả Năng Tương Thích Vượt Trội

Engine của BlueStacks 3 được thiết kế để tự động điều chỉnh với cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng. Bạn sẽ có thiết lập tối ưu nhất cho hệ máy của bạn để có thể sử dụng mượt mà và không giật lag. Chưa từng có trình giả lập nào làm được điều tương tự !

Tự Động Hóa Trong BlueStacks 3

BlueStacks 3 tự cân chỉnh độ phân giải và kích thước game phù hợp với máy tính của bạn một cách tự động. Tính năng hấp dẫn này giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cân chỉnh và tập trung vào trải nghiệm game thú vị.

 

Một số hình ảnh về BlueStacks 3:

Chế độ MOBA trên BlueStacks 3 Việt Nam:

 

Link download: BlueStacks 3

 

 

Trong lần test benchmark về hiệu năng này, BlueStacks sử dụng một máy tính mới hoàn toàn với core i7 với 16GB RAM. Hệ thống sử dụng Intel Graphics onboard thay vì card màn hình rời để chứng minh việc BlueStacks có thể chạy tốt trên hầu hết các máy tính hiện nay.

Kết quả test thật ấn tượng, BlueStacks đã thể hiện ấn tượng trong chỉ số CPU/RAM, khung hình trên giây (FPS), thời gian khởi chạy và tính tương thích ứng dụng..

Là một công ty Mỹ, một trong những yếu tốt giúp BlueStacks khác biệt với các đối thủ là BlueStacks theo đuổi Luật An Ninh và Bảo Mật Dữ Liệu của Mỹ (US Data Security And Privacy Laws) giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng. Những trình giả lập khác có thể thu thập thông tin của bạn một cách lặng lẽ.

BlueStacks vs. Nox– BlueStacks vs Nox – Chúng tôi so sánh BlueStacks với trình giả lập Nox về tính tương thích và tốc độ, kết quả là BlueStacks luôn chạy tốt hơn Nox.Một điều thú vị là Nox chạy chậm hơn trong chế độ Speed Mode so với chế độ bình thường Regular Mode.BlueStacks vs. KOplayer – Tốc độ và sự tương thích của KOplayer thật sự cách xa BlueStacks 3. Đã vậy KOPlayer còn khiến cho máy tính bị lag và đứng, màn hình xanh, lỗi. BlueStacks 3 đã chiến thắng KOPlayer một cách thuyết phục.BlueStacks vs. Memu – Memu chạy mượt mà trong lần khởi chạy đầu tiên. Tuy nhiên, khi mà việc test bắt đầu thì bạn có thể thấy Memu không thể chạy các game phổ biến như Lineage II hay Mobile Legends.

Đây là cấu hình chi tiết được sử dụng trong Test Benchmark.

i7 2.5GHz CPU – VT-X Enabled
16GB DDR3 RAM
Intel Iris Graphics 1.5GB RAM
Windows 10

Công ty test Benchmark

Nguồn: BlueStacks

Trả lời