5 ứng dụng Quản Lý tốt nhất cho Android

Ngày nay Trình Quản lý được sử dụng phổ biến hơn. Trước đây để đối phó với các ứng dụng trên điện thoại là vô cùng khó khăn, mặc dù bạn chỉ mở một ứng dụng nhưng nó mở thêm những phần không cần thiết và cố gắng huỷ hoại bộ nhớ của bạn. Có lẽ mọi người không biết rằng ít hơn 1% người sử dụng android không hề biết sự cần thiết của trình quản lý. Và sau đây là các ứng dụng tốt nhất cho điện thoại bạn để quản lý điện thoại bạn.

Advanced Task Killer

Giá: Miễn phí/ $4.99

Download tại Google Play: Advanced Task Killer

Hướng dẫn trên Youtube:  Advanced Task Manager Tutorial

 

Advanced Task Manager là một một trong những ứng dụng quản lý công việc phổ biến nhất. Nó như một booster điện thoại. Đó không phải là thông tin tốt bởi vì các ứng dụng tăng cường làm việc không tốt. Tuy nhiên, đây là một công việc quản lý hoạt động trên Nougat nên khá hiếm. Bạn có thể sử dụng nó để dừng hẳn các ứng dụng và trò chơi, dọn dẹp RAM, và một vài thứ khác. Nó có một danh sách loại bỏ những ứng dụng bạn không muốn dừng. Đây là một trong số ít hoạt động trên các phiên bản mới của Android. Chúng tôi không khuyên bạn phải cài ứng dụng này nhưng nó tốt hơn cho các thiết bị cũ.

ES Task Mananger

Giá: Miễn phí

Download tại Google Play: ES Task Manager

 

 

ES Task Manager được phát triển bởi cùng các nhà phát triển của ES File Explorer. Ứng dụng này có vẻ tốt hơn các ứng dụng khác. Nó cũng là một trong vài ứng dụng quản lý công việc có thiết kế Vật liệu. Không giống như nhiều trong số các ứng dụng được giới thiệu, danh sách tính năng dài và bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một ứng dụng quản lý công việc cùng với khá nhiều thứ trong ES File Explorer. Hai ứng dụng tích hợp khá tốt. Nó cũng là một ứng dụng miễn phí. Ứng dụng sẽ không làm tăng tốc độ điện thoại của bạn.

Smart Task Manager

Giá: Miễn phí /$2.49

Download tại Google Play: Smart Task Manager

Hướng dẫn trên Youtube:  Smart Task Manager

 

Smart Task Manager có trước Android Task Manager. Google Play cho phép các nhà phát triển sử dụng Android trong tên của họ. Do đó, Smart Task Manager ra đời. Nó hoạt động giống như bất kỳ các ứng dụng quản lý công việc kinh điển. Ứng dụng hoàn thành nhiệm vụ thì tự động kết thúc, đặt các ứng dụng không muốn thao tác trong  một danh sách trắng để được bỏ quavà thậm chí bạn có thể lắc thiết bị của bạn để xóa các nhiệm vụ của mình đã đặt. Nó cũng có thể hiển thị thông tin ứng dụng, và sao lưu một số thông tin của bạn. Bạn có thể nhận nó miễn phí hoặc trả $ 2.49 cho phiên bản đầy đủ.

SystemPanel 2

Giá: Miễn phí /$1.99

Download tại Google Play: SystemPanel 2

Hướng dẫn trên Youtube:  Smart Task Manager

 

SystemPanel 2 là một trong những ứng dụng quản lý công việc duy nhất mà vẫn còn giá trị sử dụng. Thay vì khoe khoang một số giải pháp một cú nhấp chuột huyền diệu, nó chỉ cho bạn thấy một loạt các thông tin. Nó sẽ chỉ cho bạn các ứng dụng bao lâu vui chơi trên bất kỳ ngày cụ thể. Nó cũng sẽ hiển thị ứng dụng hoạt động, sử dụng CPU ứng dụng, và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể sao lưu một số dữ liệu. Có những tính năng gốc là tốt, bao gồm cả việc vô hiệu hóa các dịch vụ ứng dụng và nhiều hơn nữa. Nó sẽ làm việc thực sự tốt lên thông qua Android Nougatt. Bạn có thể nhận các ứng dụng miễn phí hoặc có được phiên bản trả tiền như mua hàng trong ứng dụng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm !

Theo Android Authority

Trả lời